Boracay

Hello mga MoMSh ! Sino na dito nakapag travel habang buntis? Ok lng ba ang airplane at 4 to 5 hours travel? First time mom here. ???

7 Replies

Ilang months ka na? Nag Boracay din kmi nung 3 months tummy ko via caticlan airport. Pero tinanung ko pa din OB ko nun if safe, sabi nya safe nmn, if 34 weeks or more dun kelangan ng medical certificate/clearance. Also, inform the airline once you've checked-in that you're pregnant may bibigay sau na form na fifill-upan.

5y ago

By that momSh nasa 6months na ako preggy . Yes Po actually nag ok naman s OB ko regarding that but gusto ko lng malaman kung anu yung feeling ksi first time to travel for 4 hrs frm iloilo to caticlan 🤣. Thank you Sis!

Hi mamshie., your OB should always knows your activities.. Sya kasi mas nakakaalam ng condition mu kung papayagan ka ba nya or hindi.. Nung nagbubuntis ako sinasabi ko lahat sa OB ko kung may lakad and i ask her approval if okay na magtravel sa ganon kahabang byahe..

5y ago

Opo MomShie nag ask na ako sa knya sabi nya ok lng naman daw🤗. Pero yun lng first time to travel as preggy so medyo natatakot hehe

Consult your OB sis. Hingi ka clearance to fly. Nag travel ako last month 8 hours flight sobrang nakakangalay.

5y ago

Yes Sis nag ok naman si OB. Hehe natatakot lng ako ksi land travel for 4-5 hrs di ko pa kasi nasubukan na preggy hehe. Pero good to know na ok kayo ng baby mo after the flight😘

Nakapag travel ako sis pero via land lang, 4-5 hrs. And depende po kung ilang months kana.

5y ago

Mas ok sis kung 6 months kana. Hehe mas safe yan sa travel. Hirap lang lagi tayo sa cr.

Ilang weeks ka na momsh? Ask your Ob po if pwede ka magtravel ng ganon kahaba 😊

5y ago

Mag 6months na MomSh😘 yes po pumayag naman xa . Kabado lng ksi first time preggy na mag travel for 4-5 hrs

2 months.. malaysia to manila 4 hrs. Tapos aga pa nagising.. hagard sis

5y ago

D ko kasi alam na buntis ako nun sis.. kaya pla parang mabilis ako mapagod nun😅 lantang lanta na ko

ask ur ob