INDIGENT PHILHEALTH

Mga momsh! Sino na dito nakapag avail ng indigent/indigency philhealth? Ano mga ginawa niyo then mga kailangan dalhin? As in free na po ba talaga siya? Thanks in advance!

4 Replies

opo free yan. Yan din nagamit namin. Birthday certificate mo po at id's kailangan . Kuha ka din po ng indigency sa inyong brgy 😊 yang tatlo po kailangan.

Ako po, hiningian lang po ako ng clinical abstract galing sa hospital tapos brgy clearance ata yun then dinala ko sa cityhall at sila na nag ayos

4y ago

Sis yun lang ba kailangan? H di naba cla maghhnap ng birt certificate?

Free cya bsta sa public hospital mo ggmitin dala k lang ng mdr makikta kc dun kung pasok p cya sa effectivity period

2y ago

Bakit po yung sakin walang validity period

pwede na po ba kumuha ng indigent philhealth ung 17 y/o...tanung ko lnq po mqa mi

1y ago

pwede po basta may ultrasound para patunay na buntis talaga