Tahi from cesarean section

Hello mga momsh. Sino dito same sakin na ang advice ni ob after 1 day from cs eh dapat everyday maliligo and every dress your tahi. yun kasi advice nya. dapat everyday maliligo at linisin yung tahi ko. bakit yung iba dito it takes 2 or more weeks bago linisin or basain yung tahi nila? normal po ba yung sakin? araw2 din kasi ako naliligo tsaka nililinis yung tahi ko. #1stimemom here

Tahi from cesarean section
1 Reply

ok nmn dear, Hindi sila pare pareho ng management ng pasyente dear sa type din Ng ginamit nila na sinulid baka dahil din dun or sa mga na encounter na pasyente. you can directly ask din dear basta in doubt ka.