Bernardino Hospital

Hi mga momsh sino dito nanganak sa Bernardino ngayong pandemic? Magkano inabot pag normal tsaka kumusta experience? Tinanggihan na ako sa QMMC (Labor) kasi may mga complications lang daw tinatanggap nila ngayon. Lying in ang suggestion nila kaso ayaw ni husband. Mga naka 4times din akong check up sa kanila. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ako sis sa labor po ako, okay naman po ako. Yun lang po may thyroid problem. Nagteleconsultation po ba kayo sa labor?

3y ago

nako sis ang hirap pala dyan sa labor. parang nagdadalawang isip na talaga ako. 7 months na ako ewan ko parang di na ako kumportable kung ward lang sila 😔