Early Pamamanas/Edema

Mga momsh sino dito nakaranas magkaroon ng manas as early as 23weeks? 19 weeks palang nagstart na ako magkaroon ng manas kumain nadin ako ng munggo, nagtataas ng paa every night, liliit then babalik ulit, hindi padin mawala. Ang hirap niya ilakad ang bigat sa pakiramdam. Sa office po work ko kaya most of the time nakaupo ako but naglalaan naman ako ng time for walking. Any suggestion pa po para mawala na ito? Thanks po.

Early Pamamanas/Edema
76 Replies

5months ako nung nagmanas ang Paa ko, ngayong 7months ako may manas parin,halos akayin nako sa paglakad kasi masakit ang mga muscle ko sa pababa, pero nung naglakad lakad ako 10am to 10:30am ng walang suot na tsinelas ayun medyo humupa na ang Manas ko. Kain kadin ng boiled Egg, pero eggwhite lang niya.

4y ago

Oo try mo Sis.🙂