CESARIAN SECTION

Hi mga momsh! ☺️ Sino dito mga cs mommies ngayong darating na 2020 na pang 2nd baby na nila? Sumasakit po ba ang tahi habang lumalaki na ang tummy? Mag 5yrs old na po 1st baby ko sa May.

2 Replies

Ndi na po ung sasakit ung tahi kc naghilom na po un

2nd baby ko din by Jan 2020...CS ang first 6 years ago...di naman po sumasakit tahi ko..im hoping for a normal delivery this Jan

5y ago

Ob ko kasi momsh hindi siya nagbi- Vbac. Kaya mauuwu ulit ako sa cs. Pwede naman daw ako mag-normal kaso irrefer niya ko sa ibang dr. Kaso malayo, hassle para samin