WEEK 38 DAY 6

Mga momsh sino dito kabatch ko na di pa nangingitlog? Hehe. Grabe nakakainip na! No signs of labor pa din. Waiting game na ang peg! ?

22 Replies

Ako po 37 weeks na today waiting na rin di pa daw open cervix ko sabi ni doc. Excited na ako makita si baby.

5y ago

True momsh! Nakakaexcite na sobra! Hehe!

Waiting also. Gusto ko na makaraos din momsh. Currently 2cm. 38 weeks and day 2.

Ayan ang nakakainip mommy haha. Pero malapit na yan anytime lalabas din❤ Good luck.

5y ago

True momsh..ang mga lolo't lola tanong na ng tanong kung di pa lalabas si baby. 1st apo kasi.. hehe

Lakad lakad lang po try nyo din squat exercise. Inom or kain kau pineapple

39weeks din po,wla pa and 1cm padin 😩 ang hirap na maglakad at bumangon 😓

5y ago

I feel you momsh! Napasarap masyado si baby sa tummy natin.. hehe Wala sila choice lalabas din sila. Hehe.. Godbless sa atin!

Hehe.same as to you momshie...waitwait nalang tayo.

5y ago

Same po. Ako din neresetahan na din ako ng eve primrose kaso parang wala pang effect sakin.still no sign pa po.

hey momsh natry mona ba ung evening primrose oil.?

5y ago

Di pa po momsh.. Check ko sa OB ko sa Monday.

True nakakainip na 😊 Oct din po ako 👋🏻

5y ago

Yes mamsh ! Push natin to . Safe delivery for us 🙏🏻☝🏻

38 weeks at 1 day . Sana makaraos na

Same here momc 39weeks na bukas