Hirap makatulog? Pwesto?

Hello mga momsh!!! Sino dito 7months na? Hehe. Nahirapan din ba kayo matulog? Pabalik balik ako left and right hindi makapwesto ng maayos para akong ewan hehe! Kasi naiisip ko baka mamaya naiipit ba si baby ganun. Parang nasa may bandang puson ko siya. Kahit pag nakaupo ako ng ayos pakiramdam ko e may something sa ilalim na baka naiipit kasi ramdam ko lang hehe. Ganun lang ba un? Normal lang po ba? Normal lang din bang nasa puson lagi baby? THANNK UUU PO. #advicepls #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Normal lang po Mommy. Hanapan nyo lang ng lwestonat dapat madami kayong unan sa paligid nyo po.