Itching...

Mga momsh sino ba nakaka experience nito.. more than a week nako nag hihirap sa pangangati nag start sa tyan ko gumapang sa legs at mga braso hindi sya lamig kasi di sya nawawala kahit nag papahid pako ng cream.. namumula sya at nag papantal na ganyan kalalaki tapos maya maya mawawala after few hours ganyan na naman 😢😢😢 ano ba yan mga momhs.... #1stimemom

Itching...
2 Replies

prang ang kati nga. ligo k momsh ng pinakuluang dahon ng bayabas n my konting asin.

4y ago

oo momhs sobrang kati ung pipigilan mo kamutin kaso habang nag pipigil ka palala ng palala.. parang higad sya napakalaki pantal na namumula... ttry ko din ung bayabas na yan momhs kasi sunday pa balik ko sa OB..

pupp rashes ata po yan mamsh ask ka po sa ob mo ano pwede gamot para jan

4y ago

naisip ko nga din yan momhs nag research ako kahapon.. grabe kala ko lamig lang sya pero kasi pag lamig 3 days lang saken kaso Ito grabe bumabalik sya ... buti kamo ung sa tyan nawala na ung kati pero buong legs ko bhe at braso.. para syang nahigad sa twing magkakati sya