SSS Mat-2

Mga momsh sino ba dito bago panganak na nakapag submit na ng SSS mat-2 online? 4 times na kasi akong nag file reject parin. CTC with resibo pa ng CTC yong last na sinabmit ko Ano po ginawa nyo? Ty

SSS Mat-2
6 Replies

ipa PDF mo mommy, then scan at yun ang iupload mo sknila online sken okay nman wala hassle after ko magsubmit kinabukasan approved na then nghntay lang ako ng 3-5days nacredit na sa enroll bank ko sa sss online😊

ginawa ko nun cam scanner pinang pic ko. front & back sinubmit ko naka pdf. b&w lang din yun kasi di naman nag iissue ng colored na ctc. approved naman po agad

dapat po sobrang linaw ng kuha, maayos. kaya ako isang pasahan lang sa mismong sss branch ako nag punta. 2Days lang Approved agad at Credited na yung Pera.

Saken din ganyan. Ang ginawa ko pinaxerox ko ng colored tapos un ung pina ctc ko. Tapos gumamit ako ng camscanner app. Aun approve na

Dapat po scanned copy with color po, 3 times din akong nareject dati nung nagpasa ako.

baka po hindi malinaw, yung CTC original po ipascan nyo