8months💜

mga momsh, simula nag 8months chan ko feeling ko lagi akong pagod at tamad na gumalaw. Kayo din ba?

17 Replies

Yes momshie HAHAHA 😅 all throughout my pregnancy sa 1st and 2nd ko ganyan ako, tamad na tamad kumilos, laging inaantok. And now my 3rd pregnancy ganun din. Bawal din kasi ako magkikikilos na ikakapagod ko ng sobra dahil maselan ako magbuntis. Sa mga kids ko lagi akong bed rest kahit ngayong pang 3rd na. Kaya before as per OB, sinuggest niyang mag resign na ko sa work kasi natatagtag ako sa byahe and laging puyat dahil night shift ako sa BPO Company. Kaya after ko mag resign nung 4 months ung tummy ko sa 2nd hanggang ngayon, SAHM na ko 😊

Yes nakakatamad na, lalo na masakit balakang sa tuwing babangon 😂😂.pero pinipilit ko maglakad lakad,exercise para d ako masyado mahirapan manganak lapit na august eh

4y ago

Sa august 13 pa pala 37 weeks mo sis ako kasi sa monday 37 weeks na ako. Akala ko nararamdaman mo na yung iba sa mga sinabi ko.

same here momsh.. tsaka hirap n din kumilos.. bumibigat at lumalaki n c baby.. tsaka ung antok q s umaga at tanghali, mapa sandal lng tulog agad.. 🤣🤣🤣

Yes pero pinipilit ko gumalaw galaw khit walis konti at exercise hahaha ftm here♥️ kaso mas masarap humiga🤣

8 months here also, nagwowork p din ako. Madalas ng nakakaramdam ng ngalay,likot ni baby ee :)

Ganyan rin ako dati. Pero nilalabanan kasi need exercise para di mahirapan manganak.

Ganon daw po talaga momsh kasi po malaki na si baby at isa pa po mabigat na po sya

Yes mommy ganyan din po ako dati. Tiis tiis lng momsh mkakaraos ka din.

Normal po pala talaga . Ako din mga omsh bigat ng katawan ko at tyan

Opo, antukin na din ako noon 7mos pa lang hehe