Snacks for the pregnant

Hi mga momsh, silent reader here. First time mom to be and I am 19 weeks and 5 days pregnant. Tanung ko lng po ano po best snacks for pregnant moms like us aside from fruits and biscuits? Gusto ko kasi ma lessen ang pagkain ng sweets. Salamat po mga momsh

1 Reply

Hi mamshie ako naging part ng snacks ko sa pregnancy journey ko mani na laga, vegetables salad na kahit lettuce carrot and pipino lang ok na?fruits hindi ako nawawalan talaga nun. Minsan nag luluto dito sa bahay ng meryenda like lumpiang sariwa. ? mga ganun lang mamshie ☺️

3y ago

haha thanks sa idea momsh