discharge with blood

mga momsh sign nb to na manganganak na ako or malapit na? 37weeks to be exact . Inie po kce ako knina ni OB and sabi 1cm at manipis daw cervix ko .. wala naman pain pa. Ngayon hapon Lang ako nilabasan nito. Parang hndi Naman siya mucus plug.

discharge with blood
2 Replies

Mommy sa tingin ko kailangan nyo na po pumunta sa ospital, kasi yung akin ganyan pero mas konting blood tapos sunod pumutok na panubigan ko kahit 2cm palang ako nun

natural lang naman po na pag na ie my ganyan po lalabas...! pero observe mo rin po...