39 Weeks And 2 Days No Sign Of Labor

Hello mga momsh, no sign of labor pa rin. Malapit na edd ko June 16. Nakakatulong po ba to pineapple chunks para ma dilated na ako? Wala kasi mautusan bumili ng real pineapple fruit hehe. Mas okay pa yata to ky sa del monte juice? Mataas daw kasi sugar content non eh. Sino #TeamJune dyan. Kaway kaway?‍♀️

39 Weeks And 2 Days No Sign Of Labor
43 Replies

Good luck po sainyo mga momshies. July 21 pa ako pero nagsimula na ako mag light exercise/yoga.

4y ago

Maganda yan momsh para maaga lumabas si baby. Ako kasi late na nag exercise, saka lang ako nag exercise nung 38 weeks na ako. Walking sa umaga 30 to 45 minutes. Ngayon 39 weeks and 5 days na ako no sign of labor pa rin.

Lakad2 po mamsh tz squat ka po..mas maganda po ung fresh n pinya..di po ung nka lata..

June 26 ako gusto ko na rin makaraos at excited na ako makita siya😆

4y ago

May 2 weeks kapa momsh, sana nga makaraos na. Ako malapit na edd ko June 16 no sign of labor pa rin.

Same tayo edd and still no sign of labor😥

4y ago

Nakita ko rin yung result ko momsh 15.7 yung akin. Normal paba to? Ang sabi lang kasi ni ob saken nung last check up ko enough pa daw yung amniotic fluid ko. Saka yung result ko walang nakalagay na normal range para may ma basehan man lang tayo kahit Di tayo medical practioners ma gets naten yung result. Yung total lang talaga ang meron. Hehe.

Same here mamsh. June 17 here puro braxton hicks plang.

4y ago

Yes think positive lang tayo mamsh, Goodluck saten nila baby Godbless 😊

eve prim mamshie baka makatulong lumambot cervix mo

4y ago

2 weeks na ako nag take nyan momsh, 3x a day oral at insert po. Wala pa ring talab saken.

until 42 weeks yan mga momshie. so dont worry 😊

4y ago

hindi naman momsh 😊😊

Squat ka sis saka lakad. Pakatagtag

mas ok ang fresh pineapple po..

Lakad2x k sis,sa umaga mga 15mins,,

4y ago

Sana nga sis makaraos na. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼