Worried!!!🤰

Hi mga momsh!! Share ko lang sinabi sakin nung nagpaultrasound ako. 37 weeks na kase ako tas nakaschedule nako for utz tas habang iniikot nung sonologist yung thing ewan ko kung ano tawag dun basta nililibot nya sa tyan ko. Sabi nya may record na daw ba ko don sabi ko meron na. Kelan daw due date ko sabi ko september 12 sabi nya. Anliit naman daw ng baby ko di daw ba ko kumakain. Sabi ko kumakain naman po ako pinagdidiet na nga po ako ng midwife ko sa kanin e. 16.19 lang po amniotic fluid ko. Ano po bang pwedeng gawin para lumaki pa si baby kase natatakot po ako baka may epekto sa baby ko yun. Minsan lang po ako uminom ng vitamins nung 6 months preggy ako. Tas inistop ko na rin pong tuluyan last month pa po kase gusto kong makapag ipon kami ng pera sa panganganak ko. Nagwoworry po ako kay baby!! Paadvise naman po ng pwedeng gawin para kahit papaano maging normal si baby paglabas nya. #advicepls #1stpregnnt

18 Replies

Nako po mommy. Napaka importante po ng pag take ng vitamins lalo na para kay baby sa development nya. Itinigil nyo na nga po ung pagtake prescribe vitamins nag da diet papo kayo. Kawawa naman po si baby.