4d ultrasound 😍

Hi mga momsh 🥰 share ko lang 4D results ng baby boy ko 😍 naka two attempts kami sa kanya kasi hindi nagpakita nung una 🤣 nahirapan tuloy ung doc sa kanya hahaha medyo na creeped out lang ako sa mata ng baby ko pero sabi ni doc nakamulat raw sya kaya ganyan ung mata nya, ano sa tingin nyo? Pakita narin sa 4d results nyo mga momsh 🥰

4d ultrasound 😍
1 Reply

mas malinaw paningin ng doctor in that cases. hehehe. congrats mommy!

4y ago

Thanks momsh 🥰