Spotting (4 weeks & 5 days)

Hi mga momsh! Seeking for your help & advise po. Yesterday, nag start yung spotting ko na kulay red sya tapoa napuno panty liner ko. Tapos po may pananakit yung pason ko. Tapos, kagabi naglagay ako ng napkin to check if magtutuloy tuloy ang spotting ko. Unfortunately, yes continue padin sya. Pero hindi sya ganun kadami unlike pag may period talaga ako. Uminom nadin ako ng meds na pampakapit, Tapos this morning, naglagay ulit ako ng napkin at pagdating ko ng office may nakita ko na buong dugo. Diko alam kung ano ba yung buong dugo na ito?

Spotting (4 weeks & 5 days)
3 Replies

ganyan din sa aki. 2 day period lang kau Po ba. may period parin Po kau ngaun

THIS IS SO SERIOUS NA PO need kana talaga pa check

Go to E.R na po.