Worried po ako . 🥺

Hi mga momsh! sana po may sumagot . Normal lang po ba sa buntia o nakakita rin po ba kayo ng parang laman sa may bandang vaginal opening niyo ? 🥺 Nag shave po kasi ako kanina habang naliligo , then nakita ko siya sa mirror . natakot po ako kun ano na yun. Enlighten me pls . salamat sa tutugon . 🥺 ano ba dapat gawin? #1stimemom #advicepls #worried

1 Reply

Baka po bartholin’s cyst? Check with ob po

3y ago

malambot po sya na i lastic pero hindi masakit pero hindi din ako nag pacheck up.