Philhealth

Mga momsh San kya pwd mkpg byad ng philhealth ngaun ung babayaran q sna January-december pwd pa kya un?

1 Reply

Yes pede ang advance payment. Yun lang not sure saan pede magbayad, mas maganda kasi kung personal ka magbayad kung advance payment or ipabayad mo nalang po.

4y ago

Nag check ako now mamsh nabasa ko open naman philhealt pero skeletal sila. Siguro like sa mga banks mga half day transactions lang po sila, check mo nalang po sa kung saan branch mo may malapit sayo. Keep safe po.