open acount atm

Mga momsh . San kayo nag pa open account ra sa maternity ben? Ano po req at magkno po pa open nyo?

5 Replies

Apply ka rin sa chinabank if meron po malapit dyan sainyo. 100 lang din maintaining. Requirements ko don 2 valid ids, tapos yung form na binigay ng sss para sa bangko nakalimutan ko na name tapos 1 1×1 picture tapos yung 100 pesos po. Yun po.

5y ago

Okaypo maraming salamat

Kung may company ka pasend mo nalang sa Debit card mo if wala sa Union Bank 100, PSBank 100, Landbank 100

Okay lng ba na kahit yan nalang ipakita ko wala ng loi . ?

Nakapag open acct ako sa eastwest bank 100 maintaining bal.

5y ago

Yup iba pa yung LOI kesa sa list ng reqt

Wala po akong company . Ano po mga req sa landbank?

5y ago

Valid ID lng po mabilis lng sila