36 weeks preggy

Mga momsh saktong 36 weeks nako today, mataas pa po ba tummy ko? #1stimemom #firstbaby

36 weeks preggy
17 Replies

pag boy po tlaga cguro ay patulis... boy din po baby ko ganyan din tyan ko patulis pero mababa na I'm on my 36 weeks and 3 days

makikisingit na ko mommies. yung tummy ko po ba mababa na din. 34 weeks here po. thank you.

3y ago

2nd po 😊 .naninibago po ako kaso 6 yrs. . gap nila ng 1st ko

same tau nang tyan mommy matulis at saka maraming stretch marks.. baby Boy din sa akin

mdyo mataas pa,, good luck have a safe delivery💕🙏

5mons preggy. yung sakin kaya mha momsh bby boy o gir

konteng kyembot nalang mommy. God bless po.

Mataas pa yan mommy and patulis. Hehe boy po ba?

Ang laki po momsh. Twins po ito?

3y ago

Laki ng tummy mo mamshie❤️😍 lapit na po yan konting kembot nalang☺️

baba na po konti nqlang

mababa na sis