Covid Vaccine

Mga momsh safe at okay ba ang Sinovac? Mas prefer ko sana ang Pfizer brand kaso walang supply lagi dito samen, Sinovac yung available lagi. Sino po dito nakapagpaturok na ng Sinovac and ano po yung adverse effect sa inyo? I'm turning 32 weeks na po. TIA 😊🤗 #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Hi Ma. Gets whats available po. Yan din ang bakuna na meron sa amin. May mga preggy moms po who share their stories here. Join Team BakuNanay in Facebook. https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.