22weeks Pregnant?.

Hi Mga Momsh, Sabi po kasi ni OB mababa daw yung Tummy ko, as in mababa, kaya pala maliit siya At Parang Busog lang ako kahit na 22weeks nako. Any suggestion po ba para tumaas??. Pero sabi ni OB normal naman ang laki at timbang.

2 Replies

Sakin po 23 weeks mababa siya ang ang nirecommend po sakin ng ob at sonologist ko is wag lang lakad ng lakad. Iwasan din daw po yung nakatayo ng matagal tapos tuwing nakahiga po is maglalagay ng unan sa mag balakang dapat po mas mataas daw po yung balakang kesa ulo.

Ganun po ba yung ginagawa mo momsh..patingin po ng tummy mo