???

hi mga momsh Sa tingin nyo baby girl or boy ? #1sttime #5months

???
103 Replies

Alam niyo minsan po pagmalaki tiyan tapos sinabi nila kung anong buwan na parang duda pa kayo. Wag na kayo magcomment. sympre popost niya ba yan if she is not sure kung ilang buwan na tiyan niya. Pagmaliit nmn sasabihin niyo angliit (buntis kb talaga) Hays. 😶 iba iba po tayo ng pagbubuntis na mga babae kaya sana maaari magandang mga messages lang matatanggap natin. Godbless po. 🙏