induced labor

Mga momsh, Sa mga na induced po jan sa hospital. Ilang oras po kayo nag labor? Sa 31 po kasi ng morning iinduce na ko at gusto ko same day lang din ako manganak para ka bday ko si baby?

17 Replies

Masakit sya walang tigil ang paninigas , 2pm ininduce ako tapos 4:35 pm nanganak nako 4hrs ako nag labor madali lang pero masakit huhu pero kaya mo yan momshie isipin mo lang baby mo

Whaaa . Ako di no idea kung induce naba or hindi . Mag 40weeks nako sa saturday. Pero check up ko bukas 31 . Kakaworried . Pray nalang 😇

Hays nako induce labor din ako at 27 hrs. Ako nag labor CS lang din pala ending ko sobrang sakit unbearable pain

11 hours kso wla pa din kya emergency CS ako kasi nilagnt n din ako at nawalan na ng lakas.

4y ago

That was 8 years ago pa mamsh. As of now preggy ulit sa 2nd EDD august 2.

5 Hour po ako nag lalabor subrang sakit ok lang worth it nmn induce momie her

Masakit po ba ang induced kesa sa natural labor?

Induced ako.. After 10 mins nanganak n ko..

4y ago

Pde naman po.. Yan din name ko sa fb

17 hours. Due to raptured bag of water.

Same day mga 8 hours labpr ko

15 hours. Goodluck, momsh!