SA WAKAS! ❤

Hi mga momsh! ☺ sa mga malapit na ng due date dyan wag kau mawalan ng pag asa mga momsh akoninilabas ko si baby ng 41weeks normal na akal ko ma cs ako more pray lng po mga momsh sobrang saya goodluck sa mga team july kaya nyo yan ☺😇

SA WAKAS! ❤
40 Replies

Congrats momshie! 💕 team November pa ko kay 3rd baby hehehe. Excited na din ako 💕

NAWA ako din, TEAM JULY din ako, first time mom.. Nawa, makaraos narin! 😌

same po sakin 41 weeks dn po ako bago nanganak pero normal po ako..

Congrats mommy! Same here 41weeks baby ko. Team July din hehe..

Congrats mommy... ako 40weeks and 1day na ngaun

Congratulations momshie. Hello cutie baby.

Momsh anong fatel wieght ni baby mo😊...

Congrats po. Sana makaraOs na din🙏😇

Congrasts momsh,sana makaraos n din ako

Cutie pattootie congrats momsh ♥️