feminine wash for buntis

hi mga momsh question po. anu po kyng feminine wash pdw s buntis? ngkakarashes kse ako s singit ang kati lalo kpg ngpapanty liner. nkakaiyak ung kati nia. inadvise kse akn ng ob ko n mgpanty liner ako kso ang balik ko s knya s May pa. salamat po Godbless

1 Reply

Try mo betadine or gynepro sis. Usually dapat iwas na sa panty liner kasi prone buntis sa UTI. Worth having the itchiness checked din. Pede ka naman punta OB anytime basta me concern ka.