uti o balisawsaw

hi mga momsh. pwede po pahelp sobrang worried nako now. di ko napo alam gagawen naiiyak ako kase napapagod nako kakaihi ng ihi kahit kakaihi ko lang kakatayo ko lang galing umihi naiihi nanaman po ako tapos yung feeling po is laging parang puno yung pantog ko and sobrang dame kong iniihi hindi yung katulad sa uti na kakaunti lang sakin po laging ang dame para di nauubos laman ng pantog ko ano po kaya ito? normal po ba to kase medjo malaki baby bump ko kahit 3months palang me hindi po kaya dahil naiipit na amsyado ni baby pantog ko? wala din po akong any discharge and yellowwsih lang po ihi ko. and hindi po mahapdi pag umiihi. medjo mainit lang ano po kaya pwedeng gawen?lalo na pag gabe nagigisng pako madaling araw para umihi ule tatlong beses. hayys kastress.sept 15 pa kase balik ko sa ob ko.

2 Replies

hello mi kamusta ka po now? ako po kasi ganyan din and laging binabalisawsaw ung kakaihi mo lng parang naiihi ka nnman tapos pag madaling araw start 2am oras oras na ihi ko, and ngayon nag a antibiotics nnman ako nung 7 weeks ako nag antibiotics din ako bumalik ung taas ng uti ko sabi kasi ng ob ko mas mainam daw itake ko ung antibiotic kasi pwd daw magcause ng miscarriage ang uti pg di naagapan,

2y ago

until now ganun paren me dipa kase makabalik ule sa ob ko pero tapos nako uminom ng antibiotics ng 7days pero ganun paden ihi paden ako ng ihi sa 15 pa kase ako makakabalik ob ko tas magpapalab ule pano kaya ito matitigil halos ayoko na kumain para maiwasan mga bawal sakin kaso lagi akong gutom kawawa si baby ko.

never ko naranasan to before ako magbuntis kahit may uti ako yung ihi ng ihi. simula nung pagtung tung ko ng 2nd trimester at nadiagnose ako na may uti at uminom ng antibiotics saka ko Naramdaman to