Normal po ba?

Hello mga momsh.. pwede po mag ask? Sana may makapansin.. mag 27weeks na po ako sa tuesday.. normal po ba na hndi masyado active c baby ko? Npncn ko kc lagi sya parang nabukol lng lagi then pitik lng tlaga sa may puson.. d sya katulad nung nakaraan na tlaga naninipa sya kitang Kita.. then khapon po sumakit ng 1hour ung puson ko pero nawala din.. Sana may makapansin.. bukas pa po kc check up ko .thankyou momsh

1 Reply

Monitor niyo lang po yung movement or kicks ni baby😊 check niyo po pag after niyo pong kumain.. Dapat more than 10 movements po per hour😊

Related Articles