.

mga momsh pwede po ba to sa 1 month old ? at panu po gamitin ? salamat po

.
10 Replies

Mas okay Yan gamitin kesa dun sa cetaphil baby na variant. Milder Yan at fragrance-free pa pwedeng pwede sa newborn. Si baby po namin may atopic dermatitis and seborrheic dermatitis, Jan Lang sya nahiyang. Yan na ginagamit nya sa hair, face and body since nung newborn sya

Yan po ung gamit ni baby ko cetaphil skin cleanser , yan po nirecomenda ng pedia nia 1month 3weeks po baby ko... Ung cetaphil baby naman po pang 1 year old napo daw un sabi ng pedia. Un po kc una ko binili mali pla un dahil pang 1yr old above napo daw un.

Opo pwede po yan,sis,recommended din siya ng pedia ni baby.Hindi siya mabula kaya maganda talaga siya madali lang magbanlaw.Ako kasi dati ginagawa ko jan direct na apply sa skin ni baby tas after apply rinse agad ng water.

4y ago

Puedi yan sis yan din gamit ng baby ko kc masyado sensitive skin nia yan lang ang nahiyangan nia...

No.. Hindi naman yan for baby.. Sis, bili ka sa pharmacy.. Ask ka dun sa pharmacy cetaphil fo baby 1month old..

May pang bb tlga na cetaphil.pag adult yan eh..kc cetaphil din gamit ng anak ko.

Yes. Yan yung mas gusto nung pedia ko kaysa sa cetaphil baby

Okay rin lactacyd baby sis

Yess okay na.okay po yan

meron ung pang baby po

Yes naman.