Turok

Mga momsh! Pwede pa kaya ako magpaturok ng anti tetano sa center kahit 7 mos na ako?

8 Replies

Actually pwede po ang 7mos. Kasi sakin po twice ang schedule ko. Ika-5th/7th month at tsaka po ika-9th month. Nagpaturok na po ako nung 5th month ko.

28 weeks preggy here, kakauwi kolang po galing checkup ngayon lang din ako tinurukan ng anti tetanus kasi ngayon lang nawala UTI ko.

Pwede pa yata. Since preggy ka naman. Sakin kasi nun 3 & 4 mos. preggy ako nung tinurukan ng tetanu toxoide.

5y ago

First turok ko palang kase momsh eh. Sana pwede pa.

ako dn momsh, 1st turok ko p lng nextweek, 25 weeks n ko nun,

Pwede po ako ng vaccine between 4 n 5 months

Yes ako 7 months ako na vacine

Opo.

Opo