Newborn Screening

Mga Momsh .. pwede pa bang magpa newborn screening ang 3 months and 1 day ?

6 Replies

Hi, momshie! Ang newborn screening is ginagawa as soon as you give birth. 24 hours naka monitor si baby kasi maraming tests. :)

1y ago

bale ilang months na sya mi nung nakuhanan? 3 months?

ang late naman po ata momy. bakit di po ba siya na NBS nubg pagkapanganak? hearing test po?

3y ago

kaya nga ee. masyado ng late. na newborn naman sya. tas pagbalik ko sa hospital para kunin ung record nya . wala daw silang record . eh sabi ko dpat meron kasi sa bill namin included ung sa newborn screening .. pinacheck sa records . nacheck nga na nagbayad kami .. kya pinaulit ung kuha kay baby . masyado ng late pero nakuhaan sya netong January lang. Thanks po

pag labas lang po ata ng baby pwde momsh

24hrs. after birth ang newborn mom

pagkapanganak po momsh

yes