Swimming Time!

Hi mga Momsh! Pwede na po ba isama sa swimming si LO ng 1 1/2 months? Thanks!

8 Replies

Yes for site seeing pero kung ligo at swim tlga sa pool no no mommy! Maraming coliform bacteria sa pool. You dont know kung gano na kadami ang wiwi contain ng water at kung may mga sakit sa balat ung mga nagswim. For us adults kaya natin labanan ang bacteria but for babies mahina pa immune system nila. Better kung gusto talaga mag swim si baby suggest go for private pools ung kayo kayo lng relatives.

yes po, pero bawal mo po ibabad sa tubig ng matagal and make sure lagyan mo sya ng oil sa likod bago paliguan.. and tingnan din ang place ng beach or resort na papaliguan mo kung malinis ba ang tubig.

Ang pamangkin ko nag start sya mag swimming class for babies around 6 or 7 months old. Until now mag 1 year old na sya this month.

yes, my lo had his first dip at around 6mos up..just be careful now because of measles outbreak (not related just a precaution)

it’s better if sa dagat kaysa sa pool. My cousin’s son had diarrhea after swimming in the pool. it’s better to be safe

Pwede isama pero bawal iligo kasi masyado pang baby yan. At baka makasagap pa ng ibat ibang sakit

pwd naman sis pero i think wag sa masyadong matao na lugar kasi uso kasi yung tigdas ngayon eh

Pwede na.. Pero extra careful now kasi Medyo marumi na ang dagat/pool.. ☺