Memo plus gold

Mga momsh pwede ba sa breastfeed mom ang memo plus gold? Salamat po sa sasagot..

3 Replies

Nabasa ko po na pwede sya. Pero my nagreccomend saken dito sa group ng usana biomega. Medyo pricey lang hehe though maganda daw investment kase high quality fish oil sabe sa article na nabasa ko. Pero ask ur ob parin para sure ka momshie. Ang dosage is 300 to 600 mg yung nabasa ko na pwede itake. 😊

Mommy mas mabuti itanong po sa ob gyne bago magtake ng any supplements :)

ask po your ob mommy muna