Propan TLC

Mga momsh pwede ba sa 5 months ang Propan tlc? Turning 6 months naman na lo ko this coming 25 at kung maganda po ba sya? Di kasi sya nadede ng maayos nag aalala nako. Ganto sya dati tapos eto nanaman kanina 7am pa last dede nya tas 3 oz lang hindi inubos kahit anong pilit ko magpadede ayaw nya at nagagalit lang. Nagpaconsulta na kami sa pedia nya last time nung di rin sya nadede nag ask ako kung pwede palita vitamins nya pero ayaw ng pedia pina urine test nya lang kasi baka may infection daw sa ihi kaya di nadede pero wala naman daw problema sa result normal lahat, kaya naisip ko palitan ko na talaga vitamins nya kasi kung babalik nanaman kami ng pedia ganun rin nanaman sasabihin, marami kasi nagsasabi na maganda daw yung propan. At kunng ano po maganda ipartner sa propan tlc? First time mom po ako.

4 Replies

try nyo napo kaya pakainin ng cerelac??, baka yun magustuhan nya po, or fruits na blend or mixer.. para kahit papano may sustansya syang nakakain.. wag lang po haluan ng sugar.. kelangan natural lang..

Yung sa baby ko po ceelin drops at propan tlc drops, from 7 mos.-2y.o po yung propan. Ok naman po sya sa baby ko.

check niyo po ang label to make sure. 🌝

better to consult your pedia po Momsh