Hi po mga mmsh

Mga momsh pwede ba makita yung organs natin tru trans V? Pag kakaintindi ko kasi pag transV related lang sa matres sana makasagot naguluhan kasi ako sa sinabe ng OB ko kahapon na pati bituka ko nakita nya tru trans V😫

1 Reply

transV means sa vagina lang yun iapasok. so ang maviview langbay yung connected sa vagina. yung ovaries, matres, fallopian tubes, cervix. yung part lang ng bituka yung pinakamalapit sa uterus (large intestine- you may search sa google ang anatomy ng mga organs para maimagine mo), pwedeng makita pero di kasing linaw ng pag whole ab uktrasound. kung bituka, stomach, atay, lancreas ang gusto makita ng maayos, whole abdominal ultrasound ang ipapagawa.