angkas sa motor

mga momsh ,pwede ba ko umangkas ng motor pa batangas?takot po kc ako mag van dahil walang social distancing,ok nman po pregnancy ko nd nman high risk nagbubungkal pa nga po ako ng lupa at magtransplant ng tanim ko sa pot.22weeks pregnant po ako.pahatid po sana ako kay hubby pa batangas pero worried po kmi ,pls sana may mkapansin ng concern ko.salamat

1 Reply

Mas okay po siguro na mag ask nalang kay OB momsh, kasi mas alam niya kung pwede or hindi. Pero for me, I don't recommend it mas lalo na kapag ilang oras na travel tapos hindi smooth ang dadaanan.