hair treatment

Mga momsh pwede ba ako mag pa treatment ng buhok saka kulay 4 month nako nakakapanganak and hindi naman ako nag papa bf. Ok lang kaya?

19 Replies

Pwede naman na ata . Make sure lang na maglagay ka hair cap na plastic sa ulo mo para di malanghap ni baby yung chemical na nilagay sa buhok mo .

May mga salon na ngayon na pwede sa mga lactating moms. Try na lang po maghanap.

Yes po pwede na .kaso ung amoy ng buhok maamoy ni baby .kasi matampang

Pwede na. Ako nga 2mos nagtreatment na ng buhok😂✌

Yes po. Kasi di ka naman nagpapa bf eh..

Yes pedi saka d ka nman ng papa fb ei.

Hindi din ako sure. Tanong ko din yan

opo pwede na basta hindi bf

Pued na po cguro😉

Ok lng po siguro