Drinking water

Hello mga momsh pwde na po ba uminom Ang 6 days old palang na baby ng water?? Ask ko Lang po. Thank you?

21 Replies

Nung newborn baby ko. Mix feed xa at sabi ng pedia nya painumin ng tubig parang tikim lng. Pero d ko ginawa. Kaso nhihirapan xa noon pumupu.. Pero nung nag 6 months n xa at nkkainom n ng tubig. Ok n pag pupu nya. Cguro tama ung pedia n painumin ng tubig para ndi mahirapan pumupu...sana nkinig aq...depende n rn s inyo mga momshie...