Daphne pills

Hi mga momsh may possible po bang mabuntis if isang beses paLang ako uminom NG Daphne then kinabukasan NG do kami NG asawa ko?

2 Replies

Iniinom yan sa first day ng regla. Kung ng do kayo sa 2nd day sobrang dami pa ng regla mo jan at di ka mabubuntis. Pero kung ininom mo yan na wla ka regla posible ka mabuntis lalo na kung malapit sa ovulation day mo

nakalagay po dun sa papel sa box, na if kaka start nyo lang po gumamit and magkakaron kayo ng contact ni hubby, kailangan may backup po kayo na protection like condom for one week to avoid pregnancy