Formula feed baby

Hello mga momsh.. pasensya sa pic. Ganito po poop ni baby.. hindi po ba hiyang s milk pag ganito? Nestogen 1 po gatas nia. Need ur advice 1month and 28 days si baby. Ty #advicepls

Formula feed baby
14 Replies

nag nestogen din baby ko nag tae din sya kaso binigay na oral dehydration sa kanya is yung unflavored kase wala pa syang 6 months 4months palang po si baby ngaun

Pag kulay green po ang poops momsh, indication yan ng diarrhea. Nagka ganyan din si lo ko. Binigyan lng ng pedialyte for rehydration at biobita

ganyan din po sa baby ko. minsan nagkukulay yellow naman po , nan optipro po gatas niya ngayon kasi dati po yung nan al 110 siya ..

ganyan din po s baby q tas habang natagal naitim p xa n mejo tuyu nestogen 1 din po milk nya

mamsh parang d po hiyang si baby m s gatas breastmilk.m pa rin kht mgformula ka

Hindi ata hiyang change kapo ng gatas much better kung mag breastmilk

nestogen 1 din yung sa 1month baby ko pero hndi ganyan poop nya

minsan ganyan dn sa Baby ko .Peru d Naman lagi.nestogen 1

Ganya popo ng baby ko kaso kulay yellow

try mommy ng bonna maganda s bb ko