Pagtatae ✌️

Hi mga momsh pasensya na kung medyu kadiri yung issue ko..gusto ko po sana malamn anu dapt gawin nagtatae o ako with in this day lng po at tubig na kulay itim yung lumalabas..yung tyan ko parang kumukulo sa sakit...anu po dapt gawin para maging okay napo pagtatae ko plss help po..tnx po i'm preggy of 27weeks and 4 days po...

4 Replies

Hala momsh! Same tayo 27weeks and 4days tas nagtatae din po ako

5y ago

Parang tubig lng ba tinatae? Kagabi ko yun naranasan at ala akong tulog na maayus..ngayun inaantay ko yung pagtae ko at sana okay na

Related Articles