Mucus plug po ba toh?

Mga momsh pasagot naman po..nag discharge kasi aq ng ganean kagabi pagtapos q umihi..kagabi din sumasakit ang balakang q tas puson q pag tumitigas ang tyan q..pero tolerable pa naman sia kaya q pa tiisin..anu po kaya un mga momsh salamat po sa sasagot😔..#firstbaby #pregnancy #1stimemom

Mucus plug po ba toh?
2 Replies

ako nga sis . 17weeks and 2day nako ngayon. nong last week nag discharge ako ng parang sipon na kulay yellowgreen. nangamba ako. sinabi ko sa ob ko sabi infection daw yon . dahil sa uti. lalo na pag naninigas tiyan mo. dahil daw sa uti pag ganon. kaya hanggat maaga inuman na ng gamot .sabi ng ob ko kong hahayaan ko lang yong discharge ko na ganon baka mapaaga panganganak ko. kaya better check mo na sa ob mo

3y ago

wow congrats momsh nakaraos kana rin.

Nsfw nyo po ang pic.