Pagiging magulatin ni baby

Mga momsh pasagot naman kung yong pagiging magulatin ni baby ay dahil ba sa pag inom ko lagi ng kape ? ( Creamy white) breatfeeding po ako 2 months old na po baby ko. Sana po may makapansin😃 thankz and advance😊 #advicepls #1stimemom #firstbaby

Pagiging magulatin ni baby
7 Replies

coffee ang effect sa baby po magiging fussy or sleep pattern maiiba o gising na gising at alive sya. Kaya mas ok magdrink ng coffee sa umaga hindi sa gabi. Sa pagiging magugulatin that's normal 4 months na si LO magugulatin pa dn pero di na masyado. Swaddle mo po or cuddle mo si baby.

4y ago

thanks po momsh

try mo po syang sanayin sa maiingay na tunog mommy.. ganyan din si baby ko ee.. now kahit anong ingay ng buong paligid tulog lang sya..

4y ago

HAHAHAHAHA same po sila ng 2 months old baby ko, kahit anong ingay di sya naiistorbo sa tulog

try swaddling. to test, if coffee triggers it, try nyo po wag magcoffee for a few days and observe si baby

4y ago

sige po momsh sanayin ko nalang sya sa inggay😊 salamat po sa sagot

Magugulatib pa talaga sila sa ganyang age, coffee drinker ka man or hindi 😊

4y ago

salamat po momsh😍

di po ako nagkakape pero magugulatin baby ko, ebf mom here.

up