PhilHealth Maternity Benefits

Mga momsh, pano po malalaman kung magkano ang pwede iavail na discount gamit ang Philhealth sa panganganak? Employed po ako since 2018 and wala pa pong palya sa monthly hulog. Totoo po bang mas malaki discount kapag CS compared sa normal delivery? May nababasa din ako na wala na silang binayaran dhl may Philhealth sila. Pa share nman ng mga experience nyo mga momsh! #firstbaby #pregnancy #PhilHealth #philhealthbenefits #PhilHealth

1 Reply

Yes po, mas malaki pag CS. 19k po ang nadiscount sa hospital bill nung nanganak ako. https://filipiknow.net/philhealth-maternity-benefits/