Please help!

Mga momsh pano po kaya ito? 0.8ml po ang binigay na dosage ni pedia kay baby for this medicine kaya lang powder po ito. Paano ko kaya sya maime measure. Need na kasi uminom ni baby. Huhu. Pahelp po sa nakakaalam. Thank you so much 😢

Please help!
4 Replies

mamsh add ka po 6.8ml ng distilled water .but before that tap mo po muna ung takip ng bottle para bumaba ung mga granules na dumikit sa takip.ung 6.8ml po na water hatiin mo po into 2 portions.let say 3 ml lagay mo then shake tpos add mo ult ung remaining 3.8ml water then shake well para malusaw ung granules..hope nakahelp po😊

2y ago

your welcome mamsh..get well soon kay baby mo😊

Check mo instruction sa box momsh kung ilan ml po idilute yan powder med. Ok rin ipatimpla mo sa pinagbilhan mo.. Sa mercury pag dun ka bumili pwede mo ipatimpla sakanila

Pag ganito mamsh pede mo na to ipatimpla sa pharmacy.

timplahan mo nang tubig sis. kung powder

Related Articles