Pwede na ba manganak kahit mataas pa ang tyan?

Hello mga momsh! Palagi Kasi ako nakakabasa dito na nagtanong Kung mababa na ba Ang tyan nila? Yun po ba Ang batayan para Malapit na manganak? O may nanganak na din po ba dito na mataas pa din Ang tyan?#advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

No po. Di naman po accurate yun. Ako kase before nanganak ako na mataas pa tummy ko. Mafi feel nyo naman po kung mababa na si baby at OB nyo rin po makakapag sabi kung mataas pa si baby through IE :)