Having a diarrhea during 7th month of pregnancy

Mga momsh pahelp namn po mag 3days nako mag LBM sabe nla normal lang daw po sa preggy. I just wanna know if naexperience nyo dn po mag LBM then masket sa puson namimilipt ka po mnsan then nakakapanglambot. Sbe ng OB ko nun take rest drink plenty of water ska mag gatorade at saging. Nagawa ko na po kahapon pero until now nagLBM padn ako..

1 Reply

Hi sis ako nagLBM din ako pero first trim. Nagspotting tuloy ako 2 days after ko magLBM. Same lang din reseta sakin, banana, apple, gatorade.. pero nung gabi latang lata na ako, pinainom ako one dose lang ng Lomotil.. ask mo na lang OB mo kung meron kang pwede inumin..