Ayaw dumede ni baby

Mga momsh pahelp naman oh . 6 months na si baby pero ayaw nya talaga dumede, kahit idropper ko aayaw nya talaga . Mas gusto nya kumain at uminom ng tubig pero ang pag inom ng tubig ay sa kutsara ayaw nya sa tsupon . Ano po kaya magandang gawin ? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Ang cute naman napak advance na ni baby. Train nyo nalang po pwede naman na din siyang kumain at uminom. ibig mo baxsabihin mommy ang ayaw nya dumede ay breastfeed po ba?