SSS BENEFITS - pahelp

Mga momsh pahelp, due date ko po is June 12, 2021 base sa UTZ ko. I am currently in force leave since November2020 and since then voluntary payee nako sa SSS kasi leave without pay kami. Nahulugan ko na po hanggang April in advance and ngayon medyo gipit, ask lang po, need ko po ba talagang bayaran hanggang month of due date ko o kahit hanggang MAY nalang? Sabi kasi ni OB its either May2021 katapusan or First week of june2021 ako manganganak? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

3 Replies

Sss ba? naka avail ako sa benefits, employed ako pero wala na ako trabaho pagka december kasi leave ako. Jan to december 2020 dapat mayhulog ka para maka avail sa sss benefits since pariha tayo due date. hanggang 3months or 6months lang lang bayaran sa 2020 mo.

3y ago

kahit pala magkano langbhinulog ko nung jan to june 2021, hinulugan ko pa kasi hangga june 2021, jan- oct 2020 kasi nagwowork pako, pagkaleave ko ng nov 2020 start nako voluntary.

hi sis eto po baka makatulong june17 po due date ko ❤️❤️❤️

pwede naman po